Mực in mã vạch giá rẻ, Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin

Mực in mã vạch, mực in mã vạch wax, mực in mã vạch wax premium, mực in mã vạch wax resin, mực in mã vạch resin, mực in mã vạch barcode, ruy băng mực in mã vạch, các loại mực in mã vạch, ribbon wax, ribbon wax premium, ribbon wax resin, ribbon resin, ruy băng mực in mã vạch

Hiện nay trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các hệ thống siêu thị hoặc thậm chí các cữa hàng vừa và nhỏ đều có sử dụng các loại tem nhãn mã vạch với mục đích để quản lý được các sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Và để có thể in được những thông tin cần thiết trên chất liệu cần in thì các bạn cẩn phải sử dụng mực in mã vạch (mực in ribbon)

Để chọn một mực in mã vạch ribbon phù hợp cho chất liệu cần in các bạn cần phải nắm rõ chất lượng của từng loại mực in mã vạch. Để làm được vấn dề này các bạn phải tìm hiểu tính chất và cấu tạo của từng loại mực in mã vạch. Mỗi loại mực in mã vạch ribbon thường được sử dụng tương thích từng chất liệu khác nhau.

Những thông tin cơ bản về mực in mã vạch như sau.

Mực in mã vạch là loại mực chuyên dùng cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch. Mỗi loại mực in mã vạch có tỉ lệ về chất sáp cũng như chất nhựa khác nhau. thông thường mực in mã vạch có màu đen đặc trưng nhưng ngày nay nó còn có một số màu khác như trăng, xanh, đỏ. Thông thường mực in sẽ có những kích thước và số mét cố định tuy nhiên các bạn cũng có thể đặt mực theo những kích thước và số mét sao cho phù hợp với máy in và cũng như chất liệu cần in.

Mực in mã vạch có 2 kiểu mực chính đó là mực nằm mặt ngoài hay nằm mặt trong, kiể mực in này nó sẽ phụ thuộc vào máy in của các bạn đang sử dụng.

Phân loại mực in mã vạch như sau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau tuy nhiên mực in vẫn chia ra làm 3 loại chính là mực in Wax, mực in Wax Resin, mực in Resin.

Với mỗi loại mực in thì có thành phần cấu tạo khác nhau để tạo nên những đặc điểm riêng biệt cho từng loại. Sau đây minh xin giới thiệu 3 loại mực in đến các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo để lựa chọn mực in cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

- Mực in mã vạch Wax (Ribbon Wax)

Đây là loại mực in được sử dụng nhiều nhất và phù hợp trên tất cả các loại máy in mã vạch. Thành phần cấu tạo của nó chủ yếu là chất sáp (Wax), chất sáp có nhiệt độ nóng chảy ở mức thấp cho nên máy in khi sử dụng loại mực này không cần phải điều chỉnh nhiệt độ. Và đặc biệt tuổi thọ của đầu in sẽ luôn đảm bảo tốt.

Vì thành phần chủ yếu là chất sáp nên độ bám của nó chị ở mức trung bình và chỉ in được trên những chất liệu giấy decal thường và thời gian lưu trữ của nỏ cũng không được lâu. Nhưng bù lại giá thành của loại mực in này thấp tiết kiệm được chi phí đầu tư

Ribbon Wax

.- Mực in mã vạch Wax Resin (Ribbon Wax Resin)

Đây là loại mực in có độ bám dính tốt và khó bị trầy xước khi bị va chạm, không bị tan chảy trong nước và kháng được một vài loại dung môi. Chính vì có những đặc điểm nổi trội so với mực in Wax cho nên nó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm cho các mặt hàng đông lạnh, với tỉ lệ chất nhựa có trong thành phần cấu tạo cao cho nên khi sử dụng loại mực in này máy in mã vạch các bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ sao cho tương thích.

Nếu như các bạn sử dụng mực in mã vạch wax resin in cho các loại tem nhãn dán lên các sản phẩm trong các hệ thống siêu thị hoặc trong các cửa hàng shop quần áo hoặc cửa hàng tạp hóa thì sẽ rất lãng phí, khi đó chi phí của các bạn sẽ tăng cao.

Cho nên mực in mã vạch Wax Resin chỉ dùng để in các loại tem cho hàng đông lạnh, các công ty điện tử, và các sản phẩm tem đòi hỏi có độ bám dính cao.

Ribbon wax Resin

- Mực in mã vạch Resin (Ribbon Resin)

Trong thành phần cấu tạo của mực in này chủ yếu là chất resin và chỉ có 1 phần nhỏ là sáp nên nó có độ bám cực tốt so với 2 loại mực còn lại, khi in ra sẽ cho sản phẩm tem có độ sắc nét, không bị trầy xước, không tan trong nước. chính vì thế mà mực in mã vạch resin có giá cao nhất.

Với những tính năng vượt trôi nó thường hay sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như ngoài trời, trong các kho hàng đông lạnh, dược phẩm, linh kiện điện tử…

Khi in mực Resin máy in mã vạch phải chỉnh ở nhiệt độ cao mới có thể in được. chính vì phải tăng nhiệt độ cao trong thời gian dài là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đầu in mã vạch

Ribbon Resin

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn khi in ở nhiệt độ cao. Chúng ta không nên in liên tục ở nhiệt độ trong thời gian liên tục, hãy dành một thời gian nghỉ cho máy in tỏ bớt nhiệt lúc đó các bạn hãy in tiếp.

Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi đã nhập khẩu toàn bộ các sản phẩm mực in mã vạch của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ các nước trên thế giới. Khi các bạn đang còn phân vân chưa biết chọn mực in nào cho phù hợp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.