In tem nhãn decal, in tem nhãn decal giá rẻ

In Tem nhãn là những sản phẩm cần thiết cho việc kinh doanh một sản phẩm nào, nó giúp người tiêu dùng biết đên sản phẩm và những thông tin của một doanh nghiệp, với việc in tem nhãn là cách tốt nhất để một doanh nghiệp tạo được uy tín. Nó giúp bảo vệ quyền lợi của cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh. In tem nhãn decal giá rẻ và nhanh chóng, in trực tiếp trên máy in LEXO, máy in OFFSET, máy in tem nhãn mã vạch. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến việc thiết kế và in ấn tem nhãn sao đẹp mắt để thu hút được khách hàng.

Để đảm bảo được vấn đề đó công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại tem nhãn trên mọi chất liệu khác nhau.

In tem nhãn decal cắt tờ

In tem nhãn decal trên chất liệu decal giá rẻ

Decal là chất liệu hàng đầu cho in tem nhãn decal. Bạn cũng có thể in với chất liệu PP nếu như quy mô kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên hạn chế của chất liệu PP là san khi in ấn bạn phải cán màng chống trầy cùng cán keo để hỗ trợ việc dán lên bất cứ sản phẩm nào. Độ bám dính sản phảm không cao và dễ giảm chất lượng khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra nó không được bế trên máy mà phải cắt thủ công.

Với chất liệu decal thì bạn không cần phải băn khoăn về việc làm thế nào để dán, làm sao để sản phẩm giữ được chất lượng khi tiếp xúc với môi trường? Decal có sẵn 1 lớp keo ở mặt sau nên bạn chỉ cần in ấn ở mặt trước. Muốn sử dụng thì chỉ cần lột lớp đế giấy bảo vệ ra và ép nhẹ tem nhãn lên vị trí muốn dán.

In tem decal nhanh chóng trên máy in Lexo, máy in offset, máy in mã vạch

Tùy thuộc vào số lượng tem bạn muốn in mà được in offset hay in lexo, và in bằng công nghệ máy in mã vạch.

In offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, màu sắc đẹp và đúng yêu cầu thiết kế. trong 1 lần có thể in được nhiều sản phẩm. Với số lượng lớn mà in offset sẽ tiết kiệm về chi phí in ấn, tiết kiệm thời gian hoàn thành in ấn. Nếu in tem nhãn decal giá rẻ số lượng lớn mà in kỹ thuật số thì thời gian in ấn lâu hơn, giá thành sẽ đắt hơn.

In tem nhãn decal quấn cuộn

So với in offset thì in lexo và in tem nhãn mã vạch sẽ rẻ hơn nếu in số lượng ít. kỹ thuật và máy móc in hiên đại, được bỏ qua nhiều khâu trung gian như chế bản, bình bản nên tốc độ in nhanh hơn và nhờ đó mà tiết kiệm chi phí hơn.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn thì bạn cần bế thành phẩm trước khi đem vào sử dụng. Bế trực tiếp trên máy bế chuyên dụng Mimaki Nhật Bản với tốc độ nhanh chóng, bế chính xác từng chi tiết, từng đường nét kể cả phức tạp nhất.

Máy có khả năng bế những chi tiết cực nhỏ, đòi hỏi gia công tỉ mỉ và không thực hiện được bằng tay; đường nét gia công sắn nét, dứt khoát; khả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn tạo đường viền sản phẩm tem nhãn.