Các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch phổ biến

Là loại tem decal đước bế thành từng tem có kích thước khác nhau, quấn thành cuộn có chiều dài khác nhau thường là 50M, 100M, 150M. Sản phẩm được sản xuất từ máy bế tem in nhãn Flexo.

Thông  thường giấy decal cuộn có thể sử dụng bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. giấy decal cuộn sử dụng cho máy in mã vạch và kết hợp với mực in mã vạch hay con gọi là phương pháp in tem nhãn mã vạch.

 Giấy decal cuộn thường:

 là loại giấy decal xé rách thường dùng in các loại tem để dán thùng carton, dán trên sản phẩm hàng hóa, nhãn sử dụng có thời gian lưu trữ ngắn thường dung mực in ribbon wax hoặc mực in wax premium

Giấy decal cảm nhiệt gián tiếp 

Đây cũng là loại decal giấy, có tích hợp mực in trong decal. Cũng sử dụng mực wax hoặc mực in wax resin nhưng độ bám mực tốt hơn rất nhiều so với decal giấy thường. Dùng để dán trên thùng carton, hàng  xuất khẩu, hoàn toàn yên tâm khi va quệt ko bị trầy xước nội dung trên nhãn in decal.

 Các loại giấy decal in mã vạch

Giấy in decal cuộn cảm nhiệt trực tiếp: 

Là decal khi in tem không cần dùng đến mực in mã vạch mà qua đầu in của máy in mã vạch sẽ tự in ra nội dung tem nhãn hàng hóa. Rất tiện dụng nhưng có nhược điểm là decal tiếp xúc trực tiếp với đầu in, vì vậy tuổi thọ của đầu in bị giảm.

Giấy decal nhựa PVC. Là decal không thể xé được, chất liệu từ pvc. Decal này dùng để in tem nhãn cho sản phẩm bao gồm các nội dung như: mã vạch, logo... sử dụng cho các sản phẩm điện, điện tử....v..v...Với decal này cần sử dụng mực in mã vạch wax resin hoặc mực in ribbon resin mới có thể bám tốt nhất.

Giấy decal xi bạc.

là loại decal làm từ nhôm cán mỏng. Công dụng cũng giống như decal nhựa pvc nhưng chất lượng cao cấp hơn, được in bằng mực in mã vạch resin

 Nhu cầu thực tế của các ngành, các công ty rất đa dạng và phong phú. Ngoài chức năng thể thiện tên sản phẩm, xuất xứ sản phẩm hay các chức năng cơ bản thì decal cuộn có thể là đại hình ảnh cho thương hiệu của công ty và của sản phẩm đó. Công ty chúng tôi có hệ thống máy in và bế tem Flexo cho phép in có độ sắc nét, hình ảnh mượt, đẹp để thể hiện rõ nhất thương hiệu cho sản phẩm đó. Những ngành thường sử dụng decal nhiều màu như: Rượu, Thực Phẩm, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm...v..v..

 Ưu điểm nổi bất nhất cho decal dạng cuộn chính là sau khi hoàn thiện in ấn, nhãn decal vẫn được giữ ở dạng decal cuộn, có thể lắp đặt vào máy dán nhãn tự động.thay thế vào đó là dán nhãn tự động để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực, tăng độ chính xác và chất lượng dán nhãn cho sản phẩm lên cao.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại tem nhãn decal từ chuyển nhiệt gián tiếp và nhãn chuyển nhiệt  trực tiếp dạng  cuộn hoặc dạng xếp gấp. phù hợp trên tất cả các loại máy in nhãn, bao gồm Zebra, Datamax và nhiều máy in nhãn hiệu khác. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với khách hàng trên tất cả các lĩnh vực liên quan đên mã vạch.